CỬA THĂM HỘP KỸ THUẬT NGỌC LONG VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Ngày đăng: 29/01/2024 05:08 PM

CỬA THĂM HỘP KỸ THUẬT NGỌC LONG VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong kiến trúc và thiết kế không gian của công trình. Là giải pháp hiệu quả và tối ưu giúp xử lý các vấn đề liên quan lỗ thăm kỹ thuật cũng như giải quyết được bài toán thẩm mỹ khi chừa lỗ thăm kỹ thuật trong công trình. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, được khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng ủng hộ. Công dụng của sản phẩm thì ai cũng biết nhưng có thể một vài đặc điểm sau đây bạn chưa biết về sản phẩm cửa thăm hộp kỹ thuật Ngọc Long.

 

1. Cửa thăm hộp kỹ thuật với thiết kế bản lề trục xoay


Trong quá trình tư vấn lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, không ít lần Ngọc Long  nhận được các câu hỏi về việc mở cửa từ bên trái hay bên phải, mở từ bên nào để thuận tiện trong lúc sử dụng,…
Với thiết kế bản lề theo dạng trục xoay, cửa thăm hộp kỹ thuật Ngọc Long có thể cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm khi có đặt cửa có hướng mở từ bên trái hay bên phải đều được 

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật mở từ phải qua trái 

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật mở từ trái qua phải 


2. Chất liệu cửa thăm hộp kỹ thuật 


Các khung cửa nói chung hiện nay trên thị trường thường được làm với khá nhiều các chất liệu khác nhau như sắt, thép, gỗ, nhựa, nhôm, kính,... Tuỳ từng loại cửa và nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp 
Đối với sản phẩm của thăm hộp kỹ thuật, chất liệu được Ngọc Long lựa chọn là Inox sọc 304. Inox 304 là dạng thép không gỉ có chứa từ 16-24% Crom và có thể tới 35% Niken, một lượng nhỏ Carbon và Mangan.  Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác như:

  • Chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hoá.
  • Dễ dàng vệ sinh với nhiều hóa chất và chất tẩy rửa.
  • Chịu được va đập và các điều kiện mài mòn, tuổi đời sản phẩm cao.

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật gia công bằng Inox sọc 304 bền đẹp


Chính những ưu điểm vượt trội trên của Inox sọc 304 giúp cửa thăm hộp kỹ thuật có độ bền chắc và thẩm mỹ cao, lâu dài với thời gian cùng công trình của khách hàng.


3. Cửa thăm hộp kỹ thuật gắn được cho các loại tường nào?


Khi hướng dẫn lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, câu hỏi Ngọc Long nhận được ở đây là: Cửa thăm hộp kỹ thuật có thể lắp được cho loại tường nào?
Câu trả lời được đưa ra là cửa thăm hộp kỹ thuật Ngọc Long có thể lắp cho nhiều loại tường khác nhau. Tuỳ vào mong muốn và nhu cầu cũng như điều kiện của công trình mà khách hàng có thể lắp cửa thăm hộp kỹ thuật cho bất cứ loại tường nào từ tường đang còn trát vữa đến tường đã lắp gạch hoàn thiện, tường thạch cao,…

Cửa thăm hộp kỹ thuật lắp khi trát vữa 

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật lắp khi tường đã ốp gạch 


4. Nên xử lý lỗ thăm vè kích thước bao nhiêu để tiện trong việc lắp cửa thăm hộp kỹ thuật?


Việc chừa lỗ thăm bao nhiêu là tuỳ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật lỗ thăm của mỗi công trình, tuy nhiên trong quá trình tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn cửa thăm hộp kỹ thuật. Trừ trường hợp lỗ thăm của công trình đã cố định và không thể chỉnh sửa được nữa thì Ngọc Long sẽ thực hiện gia công cửa theo kích thước riêng cho khách hàng. Còn nếu công trình vẫn còn đang trong quá trình xây thô, lỗ thăm vẫn còn chỉnh sửa được thì rất khuyến khích quý khách hàng xử lý lỗ thăm vừa các kích thước có sẵn ở shop bao gồm: 


Cửa thăm hộp kỹ thuật kích thước 150x150 mm

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật kích thước 200x200 mm

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật kích thước 250x250 mm

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật kích thước 300x300 mm

 

Cửa thăm hộp kỹ thuật kích thước 200x300 mm


Việc xử lý lỗ thăm vừa các kích thước có sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm về cả thời gian và chi phí trong việc hoàn thiện lỗ thăm cho công trình.


5. Ngọc Long – đơn vị duy nhất cung cấp cửa thăm hộp kỹ thuật trên thị trường hiện nay


Tiền thân là một đơn vị thi công các công trình nhà ở. Trong quá trình thi công Cửa thăm Ngọc Long nhận thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của cửa thăm trong việc xử lý các vấn đề của hộp kỹ thuật. Từ đó đã tiên phong không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm Cửa thăm hộp kỹ thuật. 
Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển độc quyền sản phẩm Cửa thăm hộp kỹ thuật. Ngọc Long tin rằng đây chính là gải pháp hiệu quả mà tất cả các công trình cần có để xử lý các vấn đề của lỗ thăm hộp kỹ thuật mang lại sự thẩm mỹ và bền đẹp.

 


Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ Cửa thăm hộp kỹ thuật Ngọc Long để được tư vấn và mua cửa thăm hộp kỹ thuật chính hãng, uy tín.

Mua ngay tại đây.


 

Zalo
Hotline