Review Cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15 và các thông số chi tiết

Ngày đăng: 02/01/2023 05:42 PM

Nhận diện bào bì cửa thăm hộp kỹ thuật Ngọc Long

cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15

Đây là cửa thăm loại 15x15 , thì khi anh  em nhận hàng xong sẽ thấy,  hộp giấy bên ngoài có in thông tin sản phẩm trên cả 2 mặt. Đầu tiên, mặt trước , phía trên là logo Ngọc Long, hình ảnh minh họa cho sản phẩm. bên dưới là quy cách sản phẩm: gồm kích thước lọt lòng và kích thước phủ bì của khung ngoài, kích thước cánh và kích thước khuyến cáo cho phần gạch cắt để lồng vào cánh cửa. Về quy cách hiện nay đang in trên hộp là quy cách cũ, sắp tới em sẽ thay đổi quy cách và thay đổi phần nội dung in trên vỏ hộp này, chi tiết  thay đổi em sẽ có thông báo trực tiếp trên page này. Mặt sau của hộp, là hình ảnh hướng dẫn cách lắp đặt cửa thăm .

Thông số chi tiết cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15

Với kích thước này,anh em  thợ xây để ô cửa chờ là 16x16 . phần khung cửa phủ bì là 16.5x16.5 . Sau khi anh  em dùng silicon lắp đặt khung cửa thăm vào ô chờ, thì  gia chủ sẽ hài lòng vì  ô cửa của nhà mình sẽ đẹp và  kín mùi như hình ảnh .cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15

Khui ra bên trong, Anh  em có thể thấy hàng bên em cầm rất nặng tay, vì đây là inox 304 đúc. Hàng bên em thì có lớp bọc kiếng để bảo vệ cho sản phẩm không bị trầy xước hoặc va đập trong quá trình vận chuyển. giờ em mở bọc kiếng ra, anh  em nhìn vuông vức thế này, nhưng tại cạnh này anh  em thấy có 1 ký hiệu mũi tên , là bên em làm dấu để mình nhìn vào biết chỗ ấn cho cửa bật mở ra. Nhìn như này,  anh  em thấy đó, tại sao cửa không cần bản lề, vì em thiết kế 2 chốt nhỏ trên dưới đúc cố định trên khung ngoài theo trục thẳng , thì phần cánh sẽ chuyển động theo phương ngang xoay quanh trục này. Với độ mở cánh 120o , đủ khoảng không gian để mình cho tay vào hộp kỹ thuật thao tác. Khung viền có 1 gờ nhỏ như anh  em thấy ở đây thì cũng không lo cánh cửa chạy lệch ra , lệch vô gì hết ạ. Trọng lượng cánh cửa bằng inox với phần gạch ốp đủ nặng để cố định cánh cửa trên khung cửa.

cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15

Thì để làm ra 1 cửa thăm như thế này , thì anh  em biết đó, sau khi đúc khuôn ra, cũng phải xử lý mài , đánh bóng , thử độ kín của phần cánh cửa và phần khung ngoài. Đạt yêu cầu thì mới đóng gói. Kích thước cửa là 15 vuông, nên anh  em thợ xây để lỗ chờ cửa là khoảng 15,3 vuông. Anh  em cũng không cần lo là lắp cửa vào theo chiều nào ? trái , phải, trên hay dưới. Cửa vuông nên mình lắp chiều nào cũng sử dụng được nha anh em.

Đây là phần khe chờ gạch ốp của cánh cửa. Độ rộng của khe chờ gạch dao động là 11 đến 13 li. Nên sẽ vừa độ dày của tất cả các loại gạch ốp và vách thạch cao trên thị trường. Độ rộng khe chờ này thì cả 4 loại cửa thăm bên em là đều giống nhau.

cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15

Lưu ý kích thước gia công cửa thăm hộp kỹ thuật

Sẵn đây em cũng có một số lưu ý lắp đặt cho các anh  em thợ xây luôn nhé. Tại vì thời gian qua cũng có anh  em đặt gia công kích thước 16x19 , hoặc 14x16. Các anh  em đặt gia công kích thước bao nhiêu bên em cũng làm được , nhưng ở góc độ thợ xây thì em cũng xin lưu ý, kích thước lệch nhau giữa 16 với 15 hoặc 14 với 15 là 1 phân , nên thay vì đặt gia công kích thước lệch với chi phí gia công riêng 1 sản phẩm cộng với cả thời gian chờ sản xuất thì lợi hơn cho anh  em vẫn là kích thước hàng có sẵn 15x15 . Mình chỉ cần điều chỉnh chút xíu phần ô chờ cửa thì sẽ đơn giản quá trình lắp đặt hơn. Thêm một phần nữa là vì cửa 15 vuông, anh  em lắp vào chiều nào cũng mở cánh được dễ dàng. Kích thước chữ nhật thì khi anh lắp vào cần phải chú ý bên trái, bên phải phần ấn mở cánh cho phù hợp để còn cho tay hoặc dụng cụ vào thao tác sau này.

Lưu ý thứ 2 nữa là về kích thước sản phẩm, do có 2 anh  đã hỏi là bên em có sản phẩm kích thước 10x10 không? Thì như câu trả lời của em là, anh  em đặt gia công riêng thì bên em làm kích thước nào cũng được. Nhưng em lưu ý ở đây, anh  em nhìn thấy tay em khi mở cánh và cho tay vào thao tác thế này, đơn cử như vặn khóa van thôi, thì ít nhiều anh  em cũng cần không gian để xoay hoặc để dùng lực cánh tay, thì kích thước 15 vuông là vừa nhất. Nhỏ nữa anh  em rất khó thao tác. Anh  em có lắp vào thì sau này cũng không sử dụng hết công năng của sản phẩm, thì rất lãng phí. Vì vậy em không nhận gia công những đơn 10x10 vừa rồi, nhận rồi anh  em sử dụng không được thì cả 2 bên lại không vui. Anh  em thông cảm nhé. Cho nên kích thước nhỏ nhất sản phẩm bên em là 15x15 nhé anh  em.

video review Cửa thăm hộp kỹ thuật 15x15 và những thông số chi tiết 

 

Zalo
Hotline